ufabet 168 ยูเวนตุสพ่ายแพ้ครั้งแรกให้กับแอตเลติโกมาดริดในยูฟ่าเเชมเปียนส์ลีก

ufabet 168 ยูเวนตุส หลังจากที่แอตเลติโกมาดริด พลิกกลับบ้านยูเวนตุส ก็หมดสมรรถภาพทางกาย และมาที่เฟอร์ราริสสเตเดียม แบบไม่หยุดพักหลังๆ นี่คือโอกาสที่จะแพ้มากที่สุดในรอบ 38 ของลีก ในฤดูกาลที่ยูเวนตุส นัดชิงชนะเลิศ ผลการแข่งขันคือและแฟนๆหลายคน มีความกังวลเหมือนกัน ก่อนเกมยูเวนตุส สะดุดในสนามที่ยากลำบากนี้ ทีมเล่นเกมลีกติดต่อกัน 27 เกม ในฤดูกาลนี้ และสถิติไม่แพ้ใครติดต่อกัน 31 เกม ตลอดทั้งฤดูกาลที่ผ่านมา

แม้ว่าเขาจะยังไม่ถึง โรนัลโด้ แต่เขาก็ยังคงเป็นตัวชูโรง หลังจากแฮตทริกแชมเปียนส์ลีก อัลเลกรีเลือกที่จะปล่อยให้โรนัลโด้ ผลัดกันเล่นในเกมนี้ โดยไม่คาดคิดว่าการย้ายครั้งนี้ สร้างความโกรธเคือง ให้กับแฟนๆ เจนัวบางคนตามรายงานของอีฟนิ่งโพสต์ เมื่อแฟนๆของเจนัวทราบว่า โรนัลโด้ถึงแม้จะไม่ไป ไปที่สนามเฟอร์รารี่กับทีม พวกเขาบ่นกับทีม เพื่อขอเงินคืน

อย่างไรก็ตามผม เชื่อว่าพวกเขาล้มเหลว ในเกมนี้แม้ว่าพวกเขา จะไม่ได้เห็น คริสเตียโน โรนัลโด ที่สนามเหย้า แต่พวกเขาก็ได้เห็นชัยชนะ ที่น่าจดจำที่สุดของทีม ในฤดูกาลนี้ทีมของพวกเขา จบตำแหน่งผู้นำ สถิติไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ และนี่เป็นครั้งที่สามของเจนัวใน 5 ฤดูกาล ที่ผ่านมาเจนัวเอาชนะยูเวนตุสในบ้าน

ผลงานของยูเวนตุส ได้สะท้อนให้เห็นถึงความสำคัญ ของโรนัลโด้อีกครั้ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคุณลักษณะ ทางจิตวิญญาณของเขา หลังจากการเเข่งขันอย่างสิ้นหวัง ในรอบสองของแชมเปี้ยนส์ลีก สิ่งที่ขาดที่สุดใน ยูเวนตุส คือความมุ่งมั่นที่จะก้าวต่อไป หากโรนัลโดสามารถเล่นได้อย่างน้อยที่สุด ในที่เกิดเหตุไม่ได้ไร้ชีวิตชีวา

เจนัวเป็นหนึ่งในทีมที่ มีสถิติค่อนข้างดีกับยูเวนตุสในเซเรียอา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา พวกเขาเอาชนะยูเวนตุส 3 ต่อ 1 ในบ้านในฤดูกาล 2016 ถึง 2017 ในตอนนั้นเจนัวเป็นคนที่เฝ้าประตูในนัดนี้ อัลเลกรีส่งกองกำลังให้กับกังเซลู เอมเรจัน โบนุชชี่ และเปยานิช ซึ่งเล่นตลอดเวลา พวกเขายังคงเริ่มเกม แต่สถานะของพวกเขาต่ำกว่า เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาอย่างมีนัยสำคัญ

ก่อนเกม 20 นาทีเจนัวไม่ถนัด ในการครองบอลสร้างได้มากถึง 6 นัด ในขณะที่ยูเวนตุสมี 0 นัด ที่น่าอับอายลูกยิงของซานาเบรีย ถูกปาลินและยูเวนตุส ช่วยไว้ได้อย่างน่าอัศจรรย์ แต่ตัดสินจากผลงานของ 20 นาทีแรก การแพ้ของยูเวนตุสในแคมเปญนี้ ไม่ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียใจอีกต่อไป

หลังจากการเปลี่ยนข้างยูเวนตุส เริ่มได้รับโอกาสบางอย่าง และไดบาล่าก็ยิงประตูได้ในครั้งเดียว อย่างไรก็ตาม เอ็มเร่คานล้ำหน้าเล็กน้อย ก่อนรับบอลกล่าวได้ว่าโชคไม่เข้า จากนั้นทีมเจนัวก็ฉวยโอกาสขึ้นนำไปก่อน พลังการยิงของสตูราโร่เจ้าเก่า ของยูเวนตุสไม่มาก แต่ปาลินล้มเหลว ในการป้องกันไม่ให้บอลถึงตาข่าย

หลังจากขึ้นนำ 1 ต่อ 0 เกมกลายเป็นจังหวะโปรดของเจนัว ยูเวนตุสต้องการจัดการโต้กลับ แต่ผู้เล่นเหนื่อยเกินไป การปรับเปลี่ยนตัว 3 ครั้ง ของอัลเลกรีถูกมอบให้ กับ เบอร์นาร์เดสชิ คีน และสปินาซโซล่า โดยมีเจตนาที่ชัดเจน คือการเสริมความแข็งแกร่งในการโจมตี แต่พวกเขาล้มเหลวในการช่วยทีม เพื่อกอบกู้ความพ่ายแพ้โดยปานเดฟ ในการตีโต้ไปยังเมืองอื่น ในช่วง 10 นาทีสุดท้าย ของเกมยูเวนตุสเกือบจะยอมแพ้

แม้ว่าเนเปิลส์จะชนะในรอบนี้ ยูเวนตุสจะมีแต้มนำ 15 คะแนน ความใจจดใจจ่อ ในการคว้าแชมป์ ยังไม่เปลี่ยนแปลงหลังจากเกมนี้ ความสนใจของฟุตบอลโลก จะเปลี่ยนไปสู่เวที ระหว่างประเทศและทีมยูเวนตุส ทั้งหมดจะนำเข้ามา ฤดูกาลที่ 18 ถึง 19 ในวันแข่งขันระดับนานาชาติครั้งสุดท้าย โรนัลโด้จะกลับไปร่วมทีมโปรตุเกส ในครั้งนี้ผลประโยชน์ที่ยูเวนตุส มีให้กับซูเปอร์สตาร์คนนี้

ในช่วงสองสามวันที่ผ่านมา ของการแข่งขันระหว่างประเทศ ไม่มีอยู่อีกต่อไปนอกจากนี้ ทีมชาติอิตาลี ดิบาล่าและ ไพโอเนียร์ และผู้เล่นคนอื่นๆไม่สามารถพักได้ ดังนั้นแม้ว่านี่จะเป็นสองสัปดาห์ สำหรับมานด์ซูคิช และผู้เล่นคนอื่นๆ ที่จะได้พักผ่อน แต่มันก็เป็นสองสัปดาห์ที่น่ากังวลที่สุด สำหรับอัลเลกรีหากผู้เล่นยูเวนตุส สามารถกลับสู่ทีมโดยไม่ได้รับบาดเจ็บ หลังจากวันแข่งขันระหว่างประเทศ อัลเลกรีจะทักทาย สองเดือนสุดท้ายของฤดูกาล ด้วยความมั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์

ดูเรื่องราวเกี่ยวกับทีมยูเวตุส หรือที่รู้จักในชื่อของไทยคือ ทีมม้าลาย อ่านเรื่องราวของพวกเขาเพิ่มเติมได้ที่ > แอตเลติโกมาดริด

ยูเวนตุส ลงเเข่งครั้งเเรกในเซเรียอา ในฤดูกาลนี้

บางทีก่อนจบเกมนี้ไม่มีใครเชื่อว่า เจนัว จะกลายเป็นทีมที่ทำลายสถิติ ฤดูกาลที่ไม่แพ้ใครของยูเวนตุส เซเรียอาทีมกลาง และล่างนี้เป็นตัวซวยของยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้แน่นอน ในเลกแรกพวกเขาเสมอ กับยูเวนตุสที่บ้านกลับมาที่บ้าน หลังจากการเปลี่ยนตัวที่วิเศษสองครั้ง โดยโค้ชปรันเดลลี่ ทีมเอาชนะยูเวนตุส 2 ต่อ 0 และทำให้ผู้เล่นพ่ายเเพ้ในฤดูกาล

สตูราโร่ที่ทำประตูได้ การสัมผัสบอลครั้งแรก ในเวลาไม่ถึง 1 นาที จากม้านั่งประกาศการกลับมาของเขา ด้วยวิธีที่แข็งแกร่งที่สุด หลังจากช่วงฤดูหนาวของปีนี้ เมื่อเจนัวเช่าสตูราโร่ในราคา 1.5 ล้านยูโร มีหลายคนที่มีความคิดเห็น ที่แตกต่างกันเกี่ยวกับธุรกรรมนี้ สิ่งที่น่าสนใจกว่านั้นก็คือ ในเดือนกุมภาพันธ์ของปีนี้ เมื่อสตูราโร่ไม่ได้เล่นเกมใดๆ ให้กับเจนัวในความหมายที่แท้จริง

เจนัวประกาศอย่างเป็นทางการว่า จะเปิดใช้งานเงื่อนไข การซื้อขาดและซื้อในราคา 16.5 ล้านยูโร นักเตะชาวอิตาลีวัย 26 ปี ในเวลานั้น หลังจากที่มีข่าวออกไป สื่ออิตาลีก็ระเบิดออกมา หลายคนคิดว่าข้อตกลงนั้นไม่คุ้มค่า อย่างไรก็ตาม แม้ว่ายูเวนตุสจะเสนอราคา ให้เขาถึง 20 ล้านยูโร ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

แต่ก็ไม่ได้เป็นเช่นนั้น ไม่มีทีมใดสนใจ หลังจากย้ายไป สปอร์ติ้งลิสบอน สตูราโร่ไม่ได้รับโอกาส เนื่องจากอาการบาดเจ็บ ทีมโปรตุเกสยังเลือกที่จะคืนสินค้า ในเดือนมกราคมปีนี้ เหตุใดเจนัวจึงซื้อ นักเตะคนดังกล่าวออกไป ก่อนที่เขาจะเล่นด้วยซ้ำ คำอธิบายของสโมสร คือเขาเล่นให้เจนัว ก่อนย้ายไปยูเวนตุส ผลงานของเขาเป็นที่ประจักษ์

สำหรับทุกคน และการซื้อขาดของเจนัว ก็เป็นอนาคตที่สวยงามเช่นกัน ผมเชื่อว่าเขาจะพิสูจน์ความสามารถของเขา แต่สื่ออิตาลีไม่คิดเช่นนั้น หลายคนมองว่า นี่เป็นการดำเนินการในกล่องดำ ระหว่างเจนัวและยูเวนตุส และยังช่วยให้ยูเวนตุสประหยัดค่าใช้จ่ายบางส่วน ในการทำธุรกรรม ของผู้เล่นรายอื่นในช่วงซัมเมอร์ ในหมู่พวกเขา มีแนวโน้มว่าจะเป็น มันเกี่ยวข้องกับโรเมโร่ นักเตะเยาวชนจากเจนัว

แต่อย่างน้อยครั้งนี้ สตูราโร่ก็ได้พิสูจน์ด้วยการกระทำ ของเขาว่าข้อตกลงในเจนัว นั้นคุ้มค่าแน่นอน ก่อนเกมกับยูเวนตุส ปรันเดลลี่ได้วางเขาไว้บนม้านั่งหลายครั้ง แต่เนื่องจากการพิจารณา ทางกายภาพของเขา สตูราโร่ไม่เคยได้รับโอกาส และครั้งนี้เขาอยู่ที่ 70 ในเกมการแข่งขัน สตูราโร่สามารถทำให้เขาเสร็จสิ้น ในไม่กี่นาที สตูราโร่รายการเซเรียอาครั้งแรก ของเขาในฤดูกาลนี้

เกมแรกของเขา หลังจากร่วมงานกับเจนัวอีกครั้ง คงไม่มีใครคิดว่ายุค รคริกเกต2.0 ของเขาจะเริ่มต้นได้อย่างยอดเยี่ยม เขายิงประตูด้วยเท้าขวา หลังจากได้รับบอลจาก ปานเดฟ เเละปาลิน ทำได้แค่ถอนหายใจเมื่อได้บอล เพราะการโหม่งบอลหน้าประตู เป้าหมายนี้ทำลายความเงียบของสนามเฟอร์รารี่โดยสิ้นเชิง แฟนๆของเจนัว ต่างก็คลั่งไคล้สตูราโร่ เขาเองก็ดูตื่นเต้น และเฉลิมฉลองกับเพื่อนร่วมทีมของเขา

หลังจากจบเกม เมื่อเผชิญหน้ากับการสัมภาษณ์สื่อ สตูราโร่ รู้สึกตื่นเต้นมาก ฉันตื่นเต้นมากจริงๆ มันน่าทึ่งมาก และหลังจากนั้นไม่กี่นาที ฉันก็ไม่ได้ชะลอตัวลง พูดตามตรงว่าปีนี้ เป็นปีที่ดีมากจริงๆ เป็นปีที่ยากลำบาก ฉันบอกตรงๆว่าสภาพของฉัน ยังไม่ดีที่สุด แต่ฉันพอใจมากชัยชนะของเกมนี้ พิสูจน์ให้เห็นว่าเราเป็นทีมที่อายุน้อยมาก

เรามีรากฐานที่มั่นคงมาก โค้ชปรันเดลลีและผู้บริหารทั้งหมด ทำให้เราเติบโตขึ้นมากมาย แน่นอนผมยังหวังว่า ยูเวนตุสจะคว้าแชมป์ แชมเปี้ยนส์ลีก ได้ พวกเขาได้ทำสิ่งที่พิเศษมากมาย และพวกเขาก็มีความสุขอย่างเต็มที่

 

 

JJ ข่าวกีฬา