ufa 168 ข่าวบอล กุนซื่อลูเซียน ฟาฟร์ ของเสือเหลือง สามารถพาทีมชนะได้

ufa 168 ข่าวบอล ทีมใหม่ของฟาฟร์ ประสบความสำเร็จในชัยชนะ 4 ประตูของ ดอร์ทมุนด์ การทดสอบที่แท้จริงอยู่ในรอบต่อไป บุนเดสลีการอบ 15 ไมนซ์ 0 ถึง 4 ดอร์ทมุนด์ หลังจากเข้าสู่เดือนธันวาคมในที่สุดดอร์ทมุนด์ก็ออกมาจาก ภาวะตกต่ำครั้งก่อน ไม่เพียงแต่คว้าชัยชนะในลีกเท่านั้น แต่ยังเป็นความก้าวหน้า ที่น่าตื่นเต้นในแชมเปียนส์ลีก เดธ กรุ๊ปและผ่านเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ได้สำเร็จ

ประเด็นสำคัญจากการแพ้ 3 เกมติดต่อกัน เป็นชัยชนะ 3 นัดติดต่อกัน อยู่ที่การเปลี่ยนแปลงของทีม นับตั้งแต่การสร้างแผน 3-4-3 ในเกมเยือนที่ทีมแฮร์ธ่า เบอร์ลิน ทีมดอร์ทมุนด์อาศัยระบบ หลังสามคนนี้เพื่อชนะ 3 เกมและชนะ 3 ครั้งโมเมนตัมกำลังเฟื่องฟู โค้ชฟาฟร์ ที่ได้ลิ้มรสความหวาน ก็ยิ่งอยากหยุดผู้เล่นตัวจริงรายนี้

ระบบในการแข่งขันบุนเดสลีกา นัดนี้กับไมนซ์ ผู้เล่นตัวจริงเริ่มต้นของนักเตะเสือเหลือง ถูกเปรียบเทียบกับ การแข่งขันแชมเปียนส์ลีก กลางสัปดาห์ที่พบกับทีมสลาเวีย ปรากมีการปรับเพียงครั้งเดียว ที่ปีกซ้าย นิโค ชูลซ์เข้ามาแทนที่ เกร์เรโรในรายการเริ่มต้น

ในการเผชิญหน้า 12 ครั้งก่อนหน้านี้ ระหว่างทั้งสองทีม ดอร์ทมุนด์มีข้อได้เปรียบอย่างแท้จริง ด้วยการชนะ 9 ครั้งเสมอ 1 และแพ้ 2 ในการไปเยือนไมนซ์ 4 ครั้งที่ผ่านมา ทีมไม่แพ้ใครด้วยการชนะ 3 และเสมอ 1 ผลงานล่าสุดของไมนซ์ขึ้นลงๆ เกมเหย้า 6 นัดหลังสุดชนะ 3 แพ้ 3 เกมลีกรอบล่าสุด ที่พบทีม เอาก์สบวร์ กกลับมาพลิกล็อกได้มากกว่า และถูกตีเสมอดังนั้นทีมเสือเหลือง จึงมีจิตใจที่แน่นอน ได้เปรียบในวันนี้

ตั้งแต่ต้นเกม ดอร์ทมุนด์ค่อนข้างต่อต้าน คำสั่งทางการและเล่นเชิงรุกมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งนิโค ชูลซ์ ที่กลับมาสู่กลุ่มผู้เล่นตัวจริง มีความกระตือรือร้นเป็นพิเศษ และก่อให้เกิดภัยคุกคาม ทางด้านซ้ายซ้ำๆ ในนาทีที่ 32 ดอร์ทมุนด์ เปิดบอลบุกทางซ้าย ธอร์แกน อาซาร์ ส่งบอลเข้าเขตโทษ ฮุมเมิลส์มุ่งหน้ากลับไปที่รอยซ์

ส่วนนักเตะชาวโรมาเนีย ทำลายการเล่นเกมสวน ด้วยการยิงจากนอกเขตโทษ เพื่อช่วยทีมในเขตโทษ ในขณะที่เป็นผู้นำในที่สุด เขาก็ยุติความลำกล้องขัด ที่ทำประตูได้เกือบ 600 นาที ก่อนหน้านี้รอยส์ยิงไป 9 ประตูในลีก แต่ไม่มีใครยิงได้เลยในเกมเยือนวันนี้ เมื่อเผชิญหน้ากับทีมไมนซ์ คู่แข่งที่เขาชื่นชอบ ร็อคเก็ตส์ก็สามารถทำลาย ความลำบากใจนี้ได้ในที่สุด

เมื่อเล่นกับทีมไมนซ์ รอยซ์สามารถสร้างผลงาน ที่สะดุดตาได้เสมอ เขายิงไปแล้ว 6 ประตูและทำ 4 แอสซิสต์จาก 11 นัดในไมนซ์ เขาเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ลำบากที่สุด หลังจากออกนำไปครึ่งหลัง เกมเข้าสู่จังหวะของ ดอร์ทมุนด์อย่างเต็มที่ ในนาทีที่ 66 ซากาดูสกัดบอลในแดนหลัง และเลี้ยงบอลไปที่ หน้ากรอบเขตโทษ ของฝ่ายตรงข้าม เขาเคาะเพื่อนร่วมทีมของเขา

ซานโช่ ซึ่งระเบิดประตูช่วยให้ทีม ขยายความเป็นผู้นำได้มากขึ้น ซานโช่ ยังคงร้อนแรงในฤดูกาลนี้ ดาวรุ่งอังกฤษยิงประตูได้ใน 6 เกมหลังสุดของทีม และเป็นหนึ่งในผลงานที่มั่นคงที่สุดของเสือเหลือง เพียง 3 นาทีต่อมา ดอร์ทมุนด์เปิดตัวโต้กลับอีกครั้ง รอยส์แบ่งบอลให้ธอร์แกน อาซาร์ ทางขวาซึ่งได้รับการป้องกัน ทางขวาอาซาร์เล่นบอลอย่างหนัก นอกเขตโทษทีมขยับอีกครั้ง

3 ประสานแนวหน้าที่ทำประตู เซนท์เนอร์ ผู้รักษาประตูทีมไมนซ์ น่าจะหดหู่มากกว่านี้เพราะยิง 3 ประตู จากนอกเขตโทษของฝ่ายตรงข้าม ทำให้เขากลายเป็นฉากหลังอย่างน่าเศร้า ภายใต้ความสนใจของแฟนบอลเจ้าบ้าน

อย่างไรก็ตาม เสือเหลือง ผู้บ้าคลั่ง ไม่ได้ตั้งใจที่จะหยุด ในนาทีที่ 84 ซานโช่ยิงบอลในเขตโทษให้ ชูลซ์ทางซ้ายหลังจากนั้น ก็วอลเลย์จากมุมเล็กๆ และทำประตูได้ ชูลทซ์ซึ่งโลดแล่นอยู่ตลอดทั้งเกม ในที่สุดก็ยิงประตูแรกในลีก ได้หลังจากเข้าร่วมกับดอร์ทมุนด์ ทีมไมนซ์อาจกล่าวได้ว่า เป็นทีมที่ตั้งรับแย่ที่สุด ในบุนเดสลีกาฤดูกาลนี้ ด้วยการยิง 4 ประตูในเกมนี้พวกเขาเสียไป 38 ประตูจาก 15 นัด

ซึ่งถือเป็นลีกที่มีทีมมากที่สุด ปัจจุบันพวกเขาอยู่สูงกว่า โซนตกชั้นเพียง 4 คะแนน หากแก้ปัญหาการป้องกันไม่ได้ สถานการณ์ในทีมไมนซ์จะอันตรายมากยิ่งขึ้น หลังจากชัยชนะ 4 ประตูเหนือทีมไมนซ์ ทัพเสือเหลือง ได้รับชัยชนะสามเกมรวดในลีก การเปลี่ยนกองหลังกลางสามคนของฟาฟร์ ประสบความสำเร็จอย่างน่าอัศจรรย์ ก่อนที่ทีมจะตกต่ำ

เขาใกล้จะถึงจุดสิ้นสุด ของการออกจากตำแหน่งโค้ช ในที่สุดคลื่นแห่งชัยชนะครั้งล่าสุด ก็ทำให้เขาสบายใจ ไม่ต้องพูดถึงว่าเขาพาทีมไปสู่ ประสบความสำเร็จในการก้าวออกจาก กลุ่มมรณะของ แชมเปี้ยนส์ลีก ระบบของ 3-4-3 ยังคงอยู่ในช่วงรันอินและ การป้องกันของทีมยังคงถูกเปิดโปง ดอร์ทมุนด์จะขึ้นนำในไลป์ซิก ซึ่งเป็นอันดับ 2 ของลีกในสัปดาห์หน้า

นี่เป็นโอกาสที่ดี สำหรับทีมดอร์ทมุนด์ ในการแซงคู่แข่ง ฟาฟร์จะยังคงเผชิญกับ การทดสอบนี้ด้วยรูปแบบใหม่

ข่าวบอล เสือเหลืองดอร์ทมุนด์คว้าชัยชนะ 4 นัดติดต่อกัน

หลังจากที่ทีมดุสเซลดอร์ฟ เป็น 4 ปะตูต่อ 0 ชัยชนะเหนือทีมไมนซ์ ในครึ่งเวลาบุนเดสลีกาใกล้เข้ามา ราวกับว่าในที่สุดก็เข้าสู่เส้นทางดอร์ทมุนด์ บุนเดสลีกาเป็นครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ที่ชนะ3เกม หลังจากการเปลี่ยนแปลงของ ระบบ3-4-3 ทีมเสือเหลืองชนะ การแข่งขันอย่างเป็นทางการ ทั้ง 4 เกมคืนความเสถียรและ ความต่อเนื่องที่ขาดหายไปเป็นเวลานาน

ภายใต้ระบบใหม่ รอยซ์,ซานโช่ และ ธอร์แกน อาซาร์ เป็นผู้นำแดนหน้า ผู้เสียสละ 3 รายจุดประกายไฟอันน่าสะพรึงกลัว และทั้งสามคนทำประตูได้ สองรอบติดต่อกัน คืนวันอังคารหน้าเกมในบ้าน ของทีมดอร์ทมุนด์กับทีมไลป์ซิก จะเป็นการสอบกลางภาคของจริง

ดอร์ทมุนด์ อาศัยการเซฟ 6 ครั้งของบิลกี้ จึงมีชัยชนะที่น่าตื่นเต้นเหนือ ทีมสลาเวียปรากแชมป์ของลีกเช็กในบ้าน และติด 16 ทีมสุดท้ายของแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงเริ่มต้นของทีมไมนซ์ ทีมดอร์ทมุนด์ไม่ได้แสดง ความเหนื่อยล้าในหนึ่งสัปดาห์ของการแข่งขันสองครั้ง เกือบจะเข้าสู่สถานะในช่วงเริ่มต้น

นอกเหนือจากการยิงระยะไกล ที่มีภัยคุกคามต่ำจากไรเดล บากู ในช่วงเปิดตัวทีมไมนซ์ยังไม่ยิงประตู และเกมก็ค่อยๆพัฒนาไปสู่ การปราบปรามครึ่งเวลา โดยทีมดอร์ทมุนด์ อัตราส่วนการยิง 11 ต่อ 1 และอัตราการครองบอล 64% ถึง 36% เป็นคำตอบของดอร์ทมุนด์ในครึ่งแรก การบินในครีมคือการที่ดอร์ทมุนด์ เปลี่ยนข้อได้เปรียบมากมายให้เป็นประตูเท่านั้น

ในนาทีที่32 รอยซ์ เปิดบอลข้ามฟาก ฮุมเมิลส์และยิงด้วยความดุเดือด 17 เมตรก่อนถึงเขตโทษ นี่คือประตูทีมเยือนบุนเดสลีกา นัดแรกของร็อคเก็ตส์ในฤดูกาลนี้ และเป็นครั้งแรกที่ดอร์ทมุนด์ ยิงนอกเขตโทษ จากกัปตันสู่ทีมโล่งใจ

รอยซ์กล่าวว่า: มันไม่สำคัญสำหรับผม ที่จะทำประตูในบ้านหรือนอกบ้าน สิ่งสำคัญคือเราสามารถรักษา จังหวะแห่งชัยชนะต่อไปได้ ดอร์ทมุนด์มีชัยชนะสองครั้ง ก่อนหน้านี้สามครั้งติดต่อกัน ในทุกรายการในฤดูกาลนี้หลังจาก ไมนซ์เขาเล่นชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันเป็นครั้งแรก

20 นาทีก่อนครึ่งหลังเกม ของดอร์ทมุนด์ลดลงต่ำ เมื่อเผชิญกับผลกระทบของทีมไมนซ์ จากห้องล็อกเกอร์ เขากลายเป็นเฉยชามากขึ้น สิ่งที่เกิดขึ้นในเวลานี้คือ บทบาทที่คาดไม่ถึง ซากาดูกองหลังกองหลังฝั่งซ้าย หลังจากบล็อกลูกยิงของ เขาแล้ว ซากาดูวิ่งไป 71.5 เมตรด้วยลูกบอลและ เคาะบอลส่งไปที่ ซานโช่ ดาวรุ่งอังกฤษทำประตูได้เป็นเกมที่ 6 ติดต่อกัน สร้างสถิติส่วนตัวอีกครั้ง

อ่านข่าวเกี่ยวกับพวกเขา และดูตารางคะแนนของพวกเขาเพิ่มเติมได้ที่ > เว็บกีฬาออนไลน์ ข่าวกีฬา UFABET

นักเตะจำนวนมากวิ่งไปที่ ซากาดูทีละคนและตบเด็กอายุ 20 ปี อย่างอ่อนโยนและย้ายตำแหน่ง 1.96 เมตรโดยไม่มีความคลุมเครือใดๆ เป็นผู้พิทักษ์ผลประโยชน์ของฟาฟร์ การเปลื่ยนแปลง 3 เกมต่อเนื่อง 4 เกมที่เล่นกับผู้ชม และก่อนที่เขาจะเริ่มครั้งแรก ยังย้อนกลับไปในปีที่ 4 ที่พ่ายแพ้ให้กับบาเยิร์น

 

admin ข่าวกีฬา