ufabet24h ในลาลีกาอู๋เหลยชาวสเปนพยายามเร่งฝีเท้าให้ดีขึ้นเพื่อคว้าแชมป์ลาลีกา

ufabet24h ในลาลีกา คู่แข่งของพวกอู๋เหลย ต่างพากันล้มโซ่ ในรอบที่ 36 ของลีก มายอร์ก้าที่วางอันดับ 2 แพ้อีกครั้ง ทีมนี้แพ้ซาบาเดลล์ด้วยสกอร์ 0 ต่อ 1 ซึ่งทำให้รอบนี้หัวเสียมาก ด้วยวิธีนี้ ความได้เปรียบของชาวสเปน ที่อยู่ในอันดับต้นๆของรายการ ได้เพิ่มขึ้นเป็น 6 คะแนน

และทีมก็เข้าใกล้แชมป์ดิวิชั่นตะวันตก มากขึ้นเรื่อยๆ มีทีมทั้งหมด 22 ทีม ในดิวิชั่นสอง ทีมเดียวที่สามารถแข่งขัน กับชาวสเปนได้ คือ มายอร์ก้า อย่างไรก็ตาม ทีมนี้อยู่ในสถานะทั่วไป

เมื่อเร็วๆนี้ เกมนี้เผชิญหน้ากับทีมโซนตกชั้น ซาบาเดลล์เป็นเรื่องเหลือเชื่อ ที่มายอร์ก้าแพ้ ประตูเดียวของเกมเกิดขึ้น ในนาทีที่ 13 ในเวลานั้น ซาบาเดลล์เตะมุมขวา หลังจากได้รับจากเพื่อนร่วมทีมของเขา ซานเชซมูโนซแทงเข้าประตู ในเขตโทษ ประตูดังกล่าวน่าตื่นเต้นมาก

ที่มันทำได้ จะว่าไปก็ไม่ผิดที่มายอร์ก้า จะพ่ายแพ้ด้วยประตูดังกล่าว ในช่วงสุดท้ายของเกม โค้ชของมายอร์ก้า รู้สึกหดหู่ใจ และคุกเข่าด้วยความผิดหวัง ในขณะที่ผู้เล่นของ Sadadre เฉลิมฉลองอย่างมีความสุข และกัปตันของพวกเขา

เพื่อระบายความหลงใหลของเขา เห็นได้ชัดว่าชัยชนะดังกล่าว เป็นฝนที่ตกในเวลา ที่เหมาะสมสำหรับทีมตกชั้น ในเกมนี้มายอร์ก้าทำผลงานได้ดีจริงๆ ทีมนี้มีทั้งหมด 18 นัด และคู่แข่งมีเพียง 4 นัด อย่างไรก็ตาม ด้วยข้อได้เปรียบที่ชัดเจน มายอร์ก้าแพ้ฉัน ต้องบอกว่านี่เป็นเกม ที่ทำให้พวกเขาหดหู่ ไม่ใช่สงสัยโค้ชผิดหวังมากในช่วงสุดท้าย อย่างไรก็ตาม ผลของเกมนี้เหมาะอย่างยิ่ง สำหรับชาวสเปนข้อได้เปรียบของพวกเขา ในการเป็นผู้นำอันดับสองมาที่ 6 คะแนน

ซึ่งหมายถึงช่องว่างของ 2 ประตู ด้วย 6 รอบ ของ ลีกมายอร์ก้า มีอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องยากที่จะแข่งขันกับ ชาวสเปนสำหรับแชมป์ลีก โดยทั่วไปแล้ว คู่แข่งจะถูกทิ้งไว้ข้างหลัง และสามารถพยายามรักษาเสถียรภาพสองอันดับแรก ในเกมอื่นของรอบนี้ อัลเมเรียทีมที่แข็งแกร่ง

ก็แพ้เช่นกัน ซึ่งทำให้พวกเขาตามหลังชาวสเปนมากถึง 12 คะแนน ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบ ที่ไม่อาจสั่นคลอนได้ เนื่องจาก ลาลีกา เป็นสองอันดับแรก ที่เลื่อนชั้นสู่ลาลีกาโดยตรง ภายใต้กฎดังกล่าว

อัลเมเรียจึงต้องแข่งขัน เพื่อชิงตำแหน่งสุดท้าย ในรอบเพลย์ออฟ กล่าวโดยสรุปสถานการณ์ปัจจุบันของชาวสเปนนั้นดีมาก การกลับสู่ลาลีกาของพวกเขา อยู่ใกล้แค่เอื้อม อู๋เหลย ยังคงยึดติดกับฤดูกาลนี้ แม้ว่าจะมีโอกาสไม่มากนัก แต่การเลื่อนชั้นสู่ลาลีกาของทีม

ก็เป็นสิ่งที่ดีเช่นกัน ผลลัพธ์สำหรับเขา ในรอบที่ 36 ของดิวิชั่นสอง เจมี ซานเชซทำประตูเดียวในเกมนี้ มายอร์ก้าแพ้ซาบาเดลล์ 0ต่อ1 และพ่ายแพ้ 2 นัดติดต่อกัน รอบที่แล้วเพิ่งแพ้คาสเตลลอน 0ต่อ1 ดูรายละเอียดคะแนนของพวกเขาเพิ่มเติมได้ที่ > เว็บกีฬาออนไลน์ ข่าวกีฬา UFABET

ufabet24h

ในลาลีกา มายอร์ก้าเอาชนะอู๋เหลย ด้วยคะแนนได้เปรียบ 3 แต้ม

ในเกมเยือน และมายอร์ก้าแพ้ ซาบาเดลล์ 0ต่อ1 ในเกมเยือนรอบนี้ และแพ้ 6 คะแนน ในสองรอบล่าสุด เดิมทีหลังจากผ่านไป 30 รอบ มายอร์ก้าเอาชนะชาวสเปนด้วยความได้เปรียบ 3 แต้ม เพื่อรักษาจุดสูงสุด แต่หลังจากแพ้สามเกม ใน 6 รอบที่ผ่านมา ชาวสเปนก็เปิดช่องว่าง 6 แต้ม

หลังจากชัยชนะของชาวสเปน 4ต่อ0 เหนือลาสพัลมาส ในรอบนี้พวกเขาได้รับความประหลาดใจสองครั้งติดต่อกัน อย่างแรกคืออัลเมเรีย ซึ่งเป็นอันดับ 3 ของลีก ถูกมิรานเดซดึง 1ต่อ1 และอันดับที่ 2 คือมายอร์ก้า

ซึ่งเป็นรองในลีกแพ้ 0 ต่อ 1 ให้ซาบาเดลล์ในเกมเยือน มายอร์ก้าเป็นคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ของเอสปันญ่อล ในการแข่งขันชิง แชมป์ดิวิชั่น 2 ในกรณีของมายอร์ก้าที่มี 0 คะแนน ในรอบที่สองชาวสเปนขยายไปเป็นผู้นำ 6 คะแนน อัลเมเรียเป็นคู่แข่งของชาวสเปนที่มีคุณสมบัติในการเลื่อนชั้นโดยตรงโดยเหลือเพียง 6 รอบเท่านั้น ชาวสเปนนำอัลเมเรียไป 12 แต้ม และโดยพื้นฐานแล้วจะล็อคอยู่ในจุดโปรโมตโดยตรง

หากไม่มีอะไรเกิดขึ้น จุดเลื่อนตำแหน่งสุดท้ายในดิวิชั่นสอง จะอยู่ระหว่างมายอร์ก้า และอัลเมเรียมายอร์ก้ามีแต้มนำอยู่ 7 แต้ม แต่อัลเมเรียน้อยกว่าหนึ่งรอบ สถานการณ์ของชาวสเปน ในดิวิชั่นสอง กำลังกลายเป็นอุดมคติมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อพวกเขาทำได้ 13 รอบ ไร้พ่ายมันเป็นเรื่องยาก สำหรับคู่แข่งในดิวิชั่นสอง ที่จะกัดชาวสเปนรอบนี้ มายอร์ก้าอัลเมเรียกิฮอนแอธเลติกและวัลเยกาโน่ ทั้งหมดไม่ชนะคู่แข่งหลัก 5 คนของชาวสเปน

มีเพียงเลกาเนสเท่านั้น ที่ได้รับชัยชนะสถานการณ์นี้ เป็นประโยชน์ต่อทีมมาก อู๋เหลยกำลังเข้าใกล้ลาลีกามากขึ้นเรื่อยๆ และมองขึ้นไปแชมป์ดิวิชั่นสองฝั่งตะวันตกอยู่ที่ ปลายนิ้วของคุณสิ่งที่จับได้คืออู๋เหลย เพียงอันดับที่ 109 ในรายชื่อนักกีฬาดิวิชั้นสองเท่านั้น

มาดูผลงานของมาจอร์กากันดีกว่า ผลงานของทีมนี้ในรอบนี้ของลีก น่าผิดหวังเผชิญหน้ากับซาบาเดลล์ ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 20 ของอันดับ แต่มายอร์ก้าแพ้จริง พวกเขาเสียบอลอย่างมาก โดยบังเอิญฝ่ายตรงข้ามได้เตะมุม

ผู้เล่นตัวรุกซานเชซแทง จากระยะใกล้หน้าประตู 1ต่อ0 ซาบาเดลล์ขึ้นนำเกมต่อ มามายอร์ก้าพยายามตีเสมอให้คะแนน แต่ไม่เป็นผลความพยายามของพวกเขา ก็ไม่เกิดผลในที่สุด กลืนความพ่ายแพ้ ในอีกเกมที่จบลงในเช้าวันอังคาร วัลเลกาโน่ ก็ไม่ชนะเช่นกัน

พวกเขาเสมอกับอัลบาเซเต้ 2ต่อ2 ในนาทีที่สองของเกมซาวีลกิชยิงประตูได้นี่ เป็นการเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยม แต่อัลบาเซเต้เริ่มแสดงให้เห็น ปิดราอูล จิมิเนส ยิงจุดโทษในนาทีที่ 62 ทั้งสองทีมเสมอกันด้วยสกอร์ 1ต่อ1

จากนั้นในนาทีที่ 73 ประตู ของฟอสเตอร์ทำให้ทีมเยือนขึ้นนำ 2ต่อ1 และบาเยกาโน่ตกอยู่ในสถานการณ์ที่สิ้นหวัง ในนาทีที่ 87 ของเกม เบ๊บทำคะแนนเท่ากัน และช่วยให้บาเยกาโน่ทำแต้มช่วยชีวิต เหตุผลที่ฉันบอกว่าช่วยได้ก็เพราะว่าสโมสรฟุตบอลคิโรน่า ที่วางอันดับ 7 มีโมเมนตัม

ในการไล่ล่าอย่างชัดเจน ปัจจุบันพวกเขาห่างจากวัลเยกาโน่เพียง 2 แต้มเท่านั้น ผลการแข่งขันระหว่าง อัลเมเรีย และสปอร์ติ้งกิฆอนไม่เหมาะ และทั้งสองทีมเสมอกัน

ซึ่งทำให้ช่องว่างระหว่างพวกเขากับชาวสเปนกว้างขึ้นเรื่อยๆ ในเกมที่ 36 เอสปันญ่อล และเลกาเนสเป็นทีมที่ชนะหนึ่งใน 6 ทีมแรก ในขณะที่อีก 4 ทีม แพ้คะแนนรวม และแพ้คะแนนตามอันดับ ในลาลีกาปัจจุบันชาวสเปนอยู่ 6 แต้ม นำหน้าอันดับสองและ 12 แต้ม ก่อนอันดับ 3 ซึ่งหมายความว่าทีมคว้าแชมป์ ด้วยปัญหาเล็กน้อย และการนับถอยหลังสู่ลาลีกาได้ถูกนับแล้ว

อู๋เหลยไม่ได้รับโอกาสลงเล่นในรอบนี้ เขายังยิงได้ 2 ประตู เขาหล่นจากอันดับ 1 ในรายการ ผู้ทำประตูของดิวิชั่นสองมาอยู่อันดับที่ 109 ในวันนี้อู๋เหลยอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้าย และโค้ชไม่ไว้วางใจ

admin ข่าวกีฬา