รีบอ่านก่อนโดนลบ สอนวิธีการโกงเงินเว็บพนันออนไลน์ UFABET ทำได้จริง 100%

ufabet

สวัสดีครับก็ยินดีต้อนรับทุกคนที่สู่ ufabetdoctor.com ซึ่งก็ไม่รู้นะครับว่าจะมีถึง 10 คนไหม ? ที่ทันได้อ่านบทความสอนโกงเงินเว็บพนันอย่าง UFABET ซึ่งไม่จำเป็นต้องมีความรู้เกี่ยวกับการใช้ PC และ MAC ใดๆเลยทั้งสินนะครับ แค่ทำตามที่บอกจากกการกำไีทั้งหมดวันละ 100 – 200 ก็จะสามารถพัมนาไปอย่างก้าวกระโดดเลยครับเป็น 500 – 1,000 บาท ซึ่งผมจะบอกเลยว่าเงินจำนวนเพียงแค่ 500 – 1,000 บาท อาจดูเหมือนเป็นจำนวนที่เยอะนะครับ แต่ว่าถ้าเกิดคุณเชี่ยวชาญการใช้วิธีนี้แล้วละก็ อย่าว่าแต่เงินจำนวนแค่ 500 – 1,000 บาทเลย แม้แต่เงินหลัก 10,000 – 100,000 บาท ก็สามารถหาได้ในเวลาไม่ถึง 1 ชั่วโมง

โดยรีวิวจากผมนะครับผู้ใช้งานจริง ส่วนตัวเล่าก่อนว่าผมเนี่ยทำงานเป็น Programmer ให้เว็บพนันแห่งนึงแต่ไม่ขอบอกนะครับว่าเว็บอะไร แต่ไม่ใช่ของค่าย U อย่างแน่นอนครับ ซึ่งเอาจริงๆแล้วเว็บพนันเนี่ย เค้ามีการออกแบบหรือเขียนที่ค่อนข้างจะคล้ายกันมากเลยครับ คือเรียกได้ว่าแทบจะมีต้นฉบับที่เหมือนกันหมดทุกเว็บ วิธีการ HACK ของเว็บเลยอาจใช้ได้เกือบทุกเว็บเลยครับ โดยเดียวผมจะมาสอนเทคนิคและวิธีการเล่นในหัวข้อถัดไปก็แล้วกันนะครับ ซึ่งเดียวผมจะอธิบายให้ทุกคนฟังก่อนว่าเว็บพนันเนี่ย มันมีลักษณะการทำงานเป็นยังไงเพื่อที่ทุกคนจะได้เข้าใจการทำงานของมัน แล้วทำให้สามาถประยุกต์การใช้งานของมันได้นั่นเอง

ก่อนอื่นนะครับเว้ทุกพนันทุกเว็บจะมีตัวโปรแกรม AI เป็นผู้ดูแลครับ ย้ำนะครับว่าเกือบทุกเว็บไม่ใช่ทุกเว็บ มันก็มีบางเว็บครับที่ใช่คนมาเป็นคนดูแลเว็บจริงๆ แบบจับไพ่ยัดใส่มือเราเลย ทำให้ไม่ว่าจะยังไงเราก็ไม่สามารถทำกำไรจากการเล่นบนเว็บเหล่านั้นได้ครับ เพราะว่าเราไม่สามารถหลอกคนที่นั่งอยู่หลังจแได้ แต่เราสามารถหลอก AI ที่คอยดูแลเว็บได้อย่างง่ายๆเลยครับ

แต่ก็ไม่ใช่ว่า AI จะเป็นคนดูแลทุกส่วนในเว้บนะครับ เพราะว่าส่วนที่ใช่คนดูแลเองก็มีเยอะไม่แก้นกตัวอย่าง ฝ่ายฝากถอนโอนเงิน ซึ่งอันนี้ใช้คนเป็นคนจัดการเวลาใครจะฝากถอนเงินก็เติมใหม้ ซึ่งขั้นตอนนี้จะสังเกตุได้เลยว่าจะใช้เวล่อยู่ประมาณเกือบ 4 – 5 นาทีครับ ซึ่งสามารถสังเกตุได้ง่ายครับว่าถ้าเกิดอันไหนเป็นคน จะต้องใช้เวลาดำเนินการท้้งหมดประมาณ 5 นาที แต่ถ้าเกิดเป็น AI จะใช้เวลาไม่ถึง 1 นาที เงินที่ถูกเติมเข้าไปจึงจะสามารถใช้งานได้

อันนี้มีรุ่นพี่ผมที่เค้าโปรมากเลยนะครับ ตอนที่เค้าเติมเงินเข้าไปในระบบเว็บที่มี AI เป็นจนจัดการรุ่นพี่ผมสามารถ Hack เงินที่ฝากเข้าไปจากที่ 100 ให้กลายเป็นทั้งหมด 10,000 บาท ได้แบบง่ายใช้เวลาไม่ถึง 5 นาทีเลยครับ รวมถึงสามารถถอนเงินตรงนั้นจำนวน 10,000 บาท ออกมาได้ด้วยะครับ

แล้วถามว่าถ้าเกิดเรามีเงินในนั้นแค่ 100 บาท แล้วเอาจะถอนออกมาทั้งหมด 10,000 บาท แบบนี้ผมจะพอเป็นไปได้ไหม อันนี้ผมขอบอกเลยนะครับว่าเป็นไปไม่ได้เพราะว่าปรกติแล้ว เราไม่สามารถไปแก้เงินที่ออกมาจากบัญชีธนาคารของเว็บได้ แต่เราสสามารถแก้ไขเงินที่เราเติมเข้าไปก่อนเข้าบัญชีธนาคารได้น่นเองครับ ซึ่งก็ต้องอาศัยฝีมือพอสมควร ซึ่งเดียวผมจะมาสอนเกี่ยวกับการ HACK เงินฝากเข้าทีหลังนะครับ ตอนนี้เอาวิธีการโกงเว็บให้สามารถการันตีชนะได้ที่ 100% ก่อนก็แล้วกันนะครับ

โดยวิธีการนี้จะทำให้ AI ที่คอยดูแลเว็บนะครับ ยินยิมพร้อมใจที่ยอมผลกำไรให้กับเรา คือสามารถการันตีโอกาสชนะได้เลย 100% นะครับ โดยอย่างที่ทุกคนทราบนะครับว่า AI ตัวที่ทำหน้าที่คอยดูแลเว็บเนี่ยผมจะถูกตั้งคำสั่งเอาไว้ว่า อยากให้เว็บพนันขาดทุน อ่า! เป็นเหตุผลที่ว่าทำไมมีผู้เล่นจำนวนมากขาดทุนแล้วเสียเงินให้กับเว็บพนันนะครับ แต่แล้วก็ยังมีผู้เล่นอีกกลุ่มนึง ที่สามารถทำกำไรจากการเล่นเว็บพนันออนไลน์อยู่เสมอ นั้นเป็นเพราะว่าตัวโปรแกรม AI เนี่ยถูกตั้งค่าไว้เหมือนกันว่า อยากให้ลูกค้าหรือผู้เล่นเสียเงินเยอะเกินไป เพราะถ้าเกิดมาเล่นแล้วไม่มีใครเคยได้เงินเลยเว็บก้จะเสียโอกาสในการทำกำไรไป เพราะว่าคนเล่นนั้นล้มหายตายจากไปนั่นเองครับ เลยต้องเลี้ยงผู้เล่นเอาไว้บ้างนั่นเอง

ซึ่งไอเดียของผมในบทความนี้ก้จะทำให้เว็บนะครับ เลือกเราเป็นคนที่ควรได้รับกำไรไม่ใช่คนอื่นๆครับ การันตีว่าได้ชัวร์ 100%

 

ทำยังไงเว็บ UFABET ถึงจะมองเห็นเราเป็นคนที่ควรได้รับกำไร

เงื่อนไขของเว็บมันมีไม่กี่อย่างครับ 1. เราเล่นแพ้เยอะมากเกินกว่า 10 – 20 ตา 2. เรามีเงินกระกระเป๋าเครดิตไม่เกิน 1,000 บาท 3. อยู่ในโค้วตาและช่วงเวลาที่เว็บยอมจ่ายกำไรให้

ซึ่งเดียวผมจะขออนุญาติพุดไปทีละข้อๆก็แล้วกันนะครับ เริ่มจากข้อที่ 1 กันเลยก็แล้วกันนะครับ คือถ้าเกิดเรามีการเล่นแพ้หรือชนะติดต่อกันมากกว่า 4 ตา ตัวเว็บมันก็จะทำการเพิ่มโอกาสการเล่นชนะมากขึ้น จากเดิมสมมุตินะครับว่าผมเล่นป๊อกเด้งอยู่ ซึ่งอาจมีโอกาสชนะอยู่ทั้งหมดที่ 50% ซึ่งถ้าเกิดผมเล่นแพ้ต่อเนื่องกันมากๆมันจะก็เพิ่มให้ทีละ 10% ซึ่งผมอยากจะให้ทุกคนลงเล่นในการเดิมพันที่ถูกที่สุดอาจ 1 บาท หรือว่า 5 บาท ซึ่งอันนี้ย้ำเลยนะครับว่าเอาต่ำที่สุดไปเลย ลองเล่นๆทิ้งๆขว้างๆไปก่อนครับสัก 10 – 20 ตา โดยอันนี้ไม่ต้องสนใจนะครับว่าจะขาดทุนหรือกำไร โดยถ้าเกิดเล่นครบแล้วทั้งหมด 20 ตา จากนั้นเราก็ลองเล่นต่อไปอีกโดยยังใช้เงินเดิมพันต่ำสุด 1 – 5 บาทเหมือนเดิมไปก่อนนะครับ จนกระทั่งเราเล่นแพ้ติดต่อกันทั้งหมด 4 ตา

เนี่ยแหละครับโอกาสของเรามันจะมาแล้ว โดนในตาที่ 5 ตัวโปรแกรมเว็บ AI มันจะทำการปรับโอกาสการชนะของเราจาก 50% ให้เพิ่มขึ้นมาอีก 10% รวมแล้วทั้งหมดเป็น 60% ต่อว่าอย่าพึ่งห้ามนะครับอย่าวพึ่ง เราจำเป็นจะต้องรอสัญญาณที่จากตัว AI มันส่งมาให้นั้นก้คือไพ่อย่าง 9 10 J Q K ถ้าเกิดมีไพ่ใบไหนใน 5 ใบนี้ ปรากฎขึ้นมาเป็นใบแรกขอบอกเลยครับว่าโอกาสมาถึงแล้ว แต่ถ้าเกิดมันยังไม่มาก็เล่นปต่อครับอีก 1 บาท ก็คือเริ่มตาที่ว่าโอกาสชนะของเราจากเดิม 60% ก็จะถูกเพิ่มเข้าไปอีก 70% ซึ่งมันสูงสุดอยู่ทั้งหมดที่ 9 ตาครับ คืออันนี้เต็ม 100% ละไพ่อย่างพวก 9 10 J Q K เนี่ยโผล่ขึ้นมาแน่นอน 100% แต่ถ้าเกิดไม่ขึ้นมาไออ่านในหัวข้อถัดไปครับ

พอถ้าเกิดจังหวะมาแล้ว ถ้าเกิดมีเงินอยู่ในกระเป๋าเหลือเท่าไหร่ก็ฟาดไปเลยนะครับ โดยอาจเพียงแค่ 500 ถึง 1,000 บาท โดนชนะแล้วเราก็จะได้กำไรทั้งหมดอยู่ที่ 1,000 – 2,000 บาท ทำให้ได้ทุกวันเราก้จะมีเงินใช้อยู่เดือนละ 30,000 – 60,000 บาท เยอะมากนะครับสำหรับการลงทุนเพียงแค่ 500 บาท และใช้เวลาเพียงแค่ 1 – 2 ชั่วโมง

ต่อหลังจากที่ชนะแล้วให้เลิกเล่นในวันนั้นทันทีนะครับ เพราะเว็บมันจะจัดว่าเราเป็นคนที่กำไรได้เยอะแล้ว เพราะมีเงินในกระเป๋ามากกว่า 1,000 บาท เพราะแบบนั้นผมจึงไม่อยากให้เติมเงินไปมากกว่า 1,000 บาท ในการเล่นเว้บพนันครับ เพราะว่าเว็บพนันจะมองว่าเราได้กำไรแล้ว

 

เงื่อนไขสุดท้ายในการโกง

มาถึงเงื่อนไขสุดท้ายครับ คือเราจะรู้ได้ไงว่าเว้บมีโค้วต้าแจกเงินเหลือ รวมถึงเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้กำไร อันนี้ง่ายมากครับเปิดเข้าไปหน้าเกมส์ที่กำลังเล่นจากนั้นกดปุ่ม F12 อันนี้ทำได้แต่ในคอม PC เท่านั้นนะครับ สำหรับคนที่เล่นในมือถือผมขอแสดงความเสียใจด้วยนะครับ โดยเปิดออกมาแล้วด้านขาวมันก็จะมี coding ขึ้นอยู่ที่ด้านขาวเล็กๆใช่ไหมครับ ผมอยากจะให้ทุกคนเลื่อนลงไปที่ด้านล่างนะครับล่างๆเลย โดยให้หาข้อความที่มันเขียนเอาไว้ว่า coplayerwin : 5 ซึ่งถ้าเกิดมันเขียนเอาไว้ว่า 5 ก็แสดงว่าวันนี้แจกทั้งหมด 5 คน จากนั้นเราก็หาอีกข้อความนึงที่มันจะเขียนไว้ว่า wwplayer : Yes / No อันนี้ถือถ้าเกิดเป็น Yes ก็แแสดงว่าโค้วต้ายังเหลือนะครับ ถ้าเกิดเป็น No ละก็แสดงว่าโค้วตาหมดแล้ววันนั้นก็ไม่ต้องเล่น โดยต้องรอให้เว็บมัน Reset ตัวเองก่อนนะครับ ถึงจะสามารถกลับเข้ามาเล่นใหม่ได้นั่นเองนะครับ

ก็เนี่ยแหละครับวิธีโกงเว็บก็ลองเอาไปใช้กันดูนะครับ ถ้าเกิดใครได้ผลไม่ได้ผลยังไงก็อย่าลืมกลับมาบอกกันด้วยนะครับ

admin เว็บพนันออนไลน์