ufabet 356 บุนเดสลีกา โค้ชที่มีค่าตัวแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของลีก

ufabet 356 บุนเดสลีกา มึนเช่นกลัดบัค ซึ่งถูกโรซโค้ชของดอร์ทมุนด์ งัดเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ ใช้วิธีเดียวกันในแฟรงค์เฟิร์ตในวันนี้ เพื่อจองฮูเตอร์โค้ชชาวออสเตรียวัย 51 ปี โดยเปิดใช้งานเงื่อนไข การยกเลิกการจ่ายเงินและการเซ็นสัญญา กับเขาจะมีผลในวันที่ 1 กรกฎาคม การเซ็นครั้งนี้สัญญามีเวลา 3 ปี ประกาศอย่างเป็นทางการนี้สมบูรณ์แบบ

บ่ายวันเสาร์นี้โบรุสเซียจะเล่นในบ้าน พบกับแฟร้งค์เฟิร์ตซึ่งปัจจุบัน รั้งอันดับสี่โค้ชค่าตัวแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ บุนเดสลีกาเช่นเดียวกับการประกาศอย่างเป็นทางการ เกี่ยวกับการย้ายไปที่ ดอร์ทมุนด์ ของลู่ซี เป็นความลับที่เปิดเผยแฟนๆ ของแฟรงค์เฟิร์ต ได้เตรียมใจไว้แล้ว

สำหรับฮัทเทลที่จะไปมิวนิก เมื่อสองวันก่อนเว็บไซต์นักเตะ ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดว่า ความรักของซู เทอร์ที่มีต่อ โบรุสเซีย มิวนิกการเจรจาระหว่างทั้งสองฝ่ายนั้น ลึกซึ้งมากและอาจบรรลุข้อตกลงได้ด้วยซ้ำ แน่นอนว่าแฟรงค์เฟิร์ตประกาศในวันนี้ ว่าฮัตเทิลแจ้งต่อคณะกรรมการเกี่ยวกับ การตัดสินใจลาออกจากโบรุสเซีย เมื่อคืนนี้

และจากนั้นก็บอกกับผู้เล่น ในเช้าวันนี้ในช่วงปลายเดือนมีนาคมบิลด์ เคยขว้างลูกบอลมีการเปิดเผยว่า ฮาร์วีย์อลอนโซดาวเตะชาวสเปน ซึ่งเคยเล่นให้ บาเยิร์นจะเป็นโค้ชมอนเชน แต่เพียงหนึ่งวันต่อมาคิกเกอร์ ก็ปัดเป่าข่าวลือโดยชี้ว่า โค้ชที่ โบรุสเซีย ต้องการตัวมากที่สุด คือคนอื่นหลังจากนั้นไม่นานอลอนโซ่ก็ต่อสัญญา กับทีมที่สองของเรอัลโซเซียดัด

ที่รับผิดชอบอยู่ในขณะนี้ และชื่อของฮ็อทเทิลก็โผล่ขึ้นมา เอเบลผู้อำนวยการกีฬาของเมวงกลัดบัค ได้ตอบคำถามทายาทของลู่ซี หลายครั้งในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และดูเหมือนว่าเขาจะค่อนข้างมั่นใจ ในเวลาเดียวกันฮัตเทิลซึ่ง เปิดเผยต่อสาธารณะ เมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์

ว่าเขาจะไม่ออกจากแฟรงก์เฟิร์ต มีความคลุมเครือมากขึ้น และจะไม่พูดถึงอนาคตของเขา ทำไมฮัตเทิลถึงหันหลังกลับ เขาบอกเมื่อปลายเดือนกุมภาพันธ์ว่า เขาจะไม่ออกไป เขาไม่รู้ว่าผู้อำนวยการกีฬาโบบิคจะจากไป ด้วยเหตุนี้โบบิคจึงขอให้คณะผู้บังคับบัญชา ยกเลิกสัญญาที่หมดลงในช่วงฤดูร้อนปี 2023 ล่วงหน้า

และบรูโนฮับเนอร์มือขวาของ โบบิคซึ่งทำงานในแฟรงค์เฟิร์ตมา 10 ปีก็ยืนยันเมื่อเช้าว่า เขาจะลงจากตำแหน่งหลังจบฤดูกาล ในกรณีนี้ ฮัตเตอร์ก็ค่อยๆ เริ่มใส่ใจและตอบรับคำเชิญของ มิวนิก ในที่สุดก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้เมื่อเทียบกับ โบบิค แล้ว ฮัตเตอร์ จากไปด้วยความมั่นใจ เนื่องจากสัญญาของ โบบิค

ไม่รวมค่าธรรมเนียม การยกเลิกการทิ้งเรือเช่นนี้ จึงไม่ยุติธรรมในทางศีลธรรม อย่างไรก็ตาม โบบิคได้เพิ่มเงื่อนไขการชำระเงินตามสัญญาในสัญญาที่ฮัตเทิลต่ออายุถึงปี 2023 ก่อนเริ่มฤดูกาลซึ่งเชื่อว่าจะอยู่ที่ประมาณ 7.5 ล้านยูโร ด้วยการเปิดใช้งานประโยคนี้โดย โบรุสซีอาดอร์ทมุนท์จะกลายเป็นโค้ช ที่มีค่าตัวแพงที่สุดในประวัติศาสตร์ของบุนเดสลีกา

ufabet 356

บุนเดสลีกา ดอร์ทมุนท์ขาดทุนทางการเงินหลังจากนักเตะประกาศเลิกเล่น

บุนเดสลีกา เมื่อเทียบกับผลกำไร และขาดทุนทางการเงินอันดับในลีกปัจจุบัน ของตัวชูโรงของความสัมพันธ์สามเหลี่ยมนี้ และโอกาสในการทำสงครามยุโรปในฤดูกาลหน้า เป็นสิ่งที่น่าสนใจที่สุด การรุกล้ำโรเซของดอร์ทมุนด์สามารถอธิบายได้ว่า เป็นการฆ่านกสองตัวด้วยหินก้อนเดียว ไม่เพียงแต่พวกเขาจะได้โค้ช ในอุดมคติเท่านั้น

แต่ยังเขย่าหัวใจของคู่แข่งในแชมเปี้ยนส์ลีก โดยตรงอีกด้วย นับตั้งแต่ประกาศเลิกเล่นอย่างเป็นทางการของลู่ซี โบรุสเซียแพ้ 7 เกมติดต่อกัน เขาถูกคัดออกในถ้วยเยอรมัน และแชมเปี้ยนส์ลีกนอกจากนี้ เขายังถอนตัวจากการแข่งขันชิงที่นั่งแชมเปี้ยนส์ลีก ในช่วงต้นของลีกเท่านั้น ใน 3 รอบสุดท้าย ที่เขาชนะ 2 และเสมอ 1

และตกชั้นกลับไป 8 คนแรก โดยมีคะแนนเท่าเดิมในลีกเบอร์ลิน 7 คะแนน ยังคงเป็น 4 คะแนนตามหลัง ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่น 6 คะแนนตามหลัง ดอร์ทมุนด์ที่5 6 คะแนน แฟรงค์เฟิร์ตอันดับ 4 ทิ้งห่าง 13 แต้มไปแล้วแม้ว่า ดอร์ทมุนด์จะกำจัดทีมของโรเซได้โดยตรง ในรอบก่อนรองชนะเลิศของถ้วยเยอรมัน

แต่พวกเขาก็ไม่ได้อยู่ในลีกสูงสุด รอบก่อนหน้านี้แพ้ศึก 6 แต้มกับแฟรงค์เฟิร์ต ซึ่งทำให้ช่องว่างกับแชมเปี้ยนส์ลีกกว้างขึ้น 7 คะแนน หลังจากบุกไปล้างแค้น 3 ต่อ 2 กับสตุ๊ตการ์ทในรอบที่แล้ว ทีมของแทร์ซิชจะไม่ถูกโยน ทิ้งไปอีก

ในการแข่งขันลีก หลังจากเกมเยือนดอร์ทมุนด์ 2 ต่อ 1 ทีม ของฮูเตอร์ชนะโวล์ฟสบวร์กอันดับสาม 4 ต่อ 3 ในบ้าน ในรอบที่แล้วเหลืออีกเพียง 6 นัด ในฤดูกาลนี้จึงเป็นเหตุการณ์ที่มีความเป็นไปได้สูง ที่แฟรงค์เฟิร์ตจะทำประตูใน 4 อันดับแรก และเข้าสู่แชมเปี้ยนส์ลีก ที่ปรับโครงสร้างใหม่เป็นครั้งแรกโบรุสเซียดอร์ทมุนด์ ที่ต้องเสียสมาธิจากแชมเปียนส์ลีก

และถ้วยเยอรมันยังคงต้องการอยู่ใน 4 อันดับแรก ด้วยความยากลำบากผลงานที่ดีที่สุด อาจเป็นเพียงตั๋วไปยูโรป้าลีกกล่าวอีกนัยหนึ่ง คือถ้าเขาไม่ลาออกเขาจะสามารถพาทีมไปเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกได้ ในฤดูกาลหน้าส่งผลให้ทันทีที่เขาเปลี่ยนงาน เขาต้องเล่นฤดูกาลที่ไม่มีสงครามยุโรปทุกนาที

ในความเป็นจริงมันเป็นการตัดสินใจที่คล้ายกัน เมื่อฮัตเทิลย้ายไปแฟรงค์เฟิร์ตจากชายหนุ่มแห่งเบิร์น ตอนนั้นคนหนุ่มได้แชมป์สวิสซูเปอร์แชมเปี้ยนชิพ จึงผ่านเข้ารอบเพลย์ออฟแชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อเขานำแฟรงค์เฟิร์ตไปสู่ยูโรป้าลีกเยาวชน ก็เข้าสู่รอบแบ่งกลุ่มของแชมเปี้ยนส์ลีกได้สำเร็จ

ดูเหมือนว่าตอนนี้เขาจะ สละสิทธิ์การแข่งขันยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ที่กำลังจะมาถึงอีกครั้ง แต่เมื่อพิจารณาสถานะของสองสโมสรแฟรงค์เฟิร์ต และมึนเช่นคุณจะไม่สับสนเกี่ยวกับตัวเลือกของเขา ท้ายที่สุดเมื่อเทียบกับแฟรงค์เฟิร์ต ซึ่งไม่ได้เปลี่ยนจาก A และ B ไปสู่รอบรองชนะเลิศของยูโรป้าลีก จนกระทั่งโบบิคเข้ามาแทนที่

เนื่องจากฟาฟร์วางรากฐานที่มั่นคง สำหรับการแข่งขันโบรุสเซียเป็นรองเพียงบาเยิร์น และบาเยิร์นในรอบรองชนะเลิศ บุนเดสลีกากองหลังของดอร์ทมุนด์พลาดแชมป์ยุโรปเพียง 3 ครั้ง ใน 9 ฤดูกาลที่ผ่านมารวมถึงแชมเปี้ยนส์ลีก ในปี 2015 2016และ2017 และฤดูกาลนี้มีหนึ่งในผู้อำนวยการกีฬา ที่ทำงานยาวนานที่สุด

ในบุนเดสลีกาชื่อเอเบล ซึ่งดำรงตำแหน่งในช่วงต้นเดือนตุลาคม 2551 ด้วยการชนะ เขาทำให้เอเบลพลิกความเสี่ยงอีกครั้ง ปล่อยให้ดูแลเขา และคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับเรื่องนี้ อย่างแน่นอนเมื่อเทียบกับโอกาสในการฝึกสอน ของโรสในโบรุสซีอาดอร์ทมุนท์ การพัฒนาของฮัตเทิลที่ มอนเชนกลัดเดอร์

อย่างน้อยก็ในสถานการณ์ปัจจุบัน จะทำให้ผู้คนมีความมั่นใจมากขึ้น เนื่องจากในช่วงเกือบสามปีของการฝึกสอน ในแฟรงก์เฟิร์ตฮัตเทิลได้พิสูจน์ซ้ำแล้วซ้ำอีกว่า เขาสามารถทนต่อการฝึกฝนควางแข็งแกร่งของทีมได้ และหลักของประสิทธิภาพรูปแบบ และการศึกษา เขายังมีคะแนนโบนัสที่สำคัญอย่างยิ่ง สองคะแนนซึ่งหนึ่งในนั้น

คือความสามารถในการจัดการ กับวิกฤตทันทีที่ฮัตเทิลเข้ายึดครองแฟรงค์เฟิร์ต เขาแพ้บาเยิร์น 0 ต่อ 5 ในเยอรมันซูเปอร์คัพ จากนั้นก็ออกไปตกรอบแรกของเยอรมันคัพ ในที่สุดเขาก็พาทีมเปิดตัวได้อย่างน่าทึ่ง ด้วยการชนะทั้งหกเกมในยูโรป้าลีก และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศตลอดทาง เพียงแค่ยิงลูกโทษ

และแพ้ให้กับเชลซี แฟรงค์เฟิร์ตเข้ามาแทนที่บาเยิร์นด้วย ถูกกำจัดในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก และกลายเป็นธงของบุนเดสลีกาในยุโรปในฤดูกาลนั้น ในช่วงกลางฤดูกาลที่แล้วแฟรงค์เฟิร์ตเคยตกไปเพียง 3 คะแนน จากโซนตกชั้นแต่ในที่สุดฮัตเทิลก็ปรับยุทธวิธี และจบฤดูกาลอย่างปลอดภัยในอันดับที่ 9 อ่านอันดับคนต่อไปได้ที่ > เว็บกีฬาออนไลน์ ข่าวกีฬา UFABET

จุดเด่นอีกประการหนึ่งสำหรับฮัตเทิล คือเขาสามารถรับมือกับความกดดัน ของการต่อสู้ในแนวที่สามอย่างต่อเนื่อง นอกเหนือจากฤดูกาล 2018 ที่เขาเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของยูโรป้าลีก และจบอันดับที่ 7 ในบุนเดสลีกาแล้วแฟรงค์เฟิร์ต ยังเข้าถึงรอบรองชนะเลิศของถ้วยเยอรมัน เมื่อฤดูกาลที่แล้วและรอบชิงชนะเลิศยูโรป้าลีก ในช่วงต้นเดือนสิงหาคม

แน่นอนว่าไม่มีใครสามารถรับประกันได้ว่า ความสำเร็จที่ฮัตเทิลประสบความสำเร็จในแฟรงค์เฟิร์ต สามารถจำลองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในเขตโบรุสซีอาเมินเชินกลัทบัค แต่ตราบใดที่คุณสังเกตรายละเอียดงานของเขา ในแฟรงก์เฟิร์ตอย่างถี่ถ้วน คุณจะตั้งตารอคอยโอกาสของเขา ในสวนสาธารณะปรัสเซียน แม้ว่าประสิทธิภาพในการฝึกสอนของโรส

ครั้งหนึ่งเคยสร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆชาวยุโรป ในขณะที่โยวิช คอสติช อังเดร ชิเออร์ วาและคนอื่นๆ ได้กลายเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุด ในตำแหน่งตามลำดับในบุนเดสลีกา ภายใต้ฮัตเทิลเนื่องจาก การมาของแฟรงค์เฟิร์ต และเนื่องจากการกระโดดของโบบิค และฮัตเตอร์ ความสุขในการเข้าถึงแชมเปี้ยนส์ลีก ก็ลดลงอย่างมาก

แม้ว่าคณะกรรมการ กำกับดูแลของแฟรงค์เฟิร์ต จะประกาศปฏิเสธที่จะยกเลิกสัญญากับโบบิค หลังจากการประชุมในช่วงปลายเดือนมีนาคม แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าโบบิคจะไม่สามารถออกไปได้ พวกเขาเพียงแค่ต้องการได้รับค่าตอบแทน จากแฮร์ธ่า เบอร์ลิน อย่างไรก็ตามข่าวล่าสุดแสดงให้เห็นว่า การเจรจาระหว่างโบบิคและแฮนสัน ประธานคณะกรรมการผู้บังคับบัญชาได้เสร็จสิ้นลงด้วยดี

admin ข่าวกีฬา