ufabet 24h กรีซมานทำผลงานได้ดีเหมือนตอนอยู่ ตราหมีแอตมาดริดไหม ?

ufabet 24h ข่าวบอลกรีซมาน : ผมทำทุกอย่างเพื่อ แอตเลติโกมาดริด และตอนนี้โฟกัสที่ ทีม บาร์เซโลน่า เท่านั้น ทีมบาร์เซโลน่า ซึ่งกำลังเดินทางไปเอเชีย ในญี่ปุ่นกำลังจะเผชิญกับ ความท้าทายของเชลซี ในเกมล็อตเต้คัพ ในงานแถลงข่าวก่อนเกม กรีซมานทีมที่เพิ่งเข้าร่วมใหม่ ยอมรับการให้สัมภาษณ์ กับผู้สื่อข่าวและ พูดคุยเกี่ยวกับ ความขัดแย้งเกี่ยวกับ การย้ายทีมของเขา

การได้ร่วมทีมบาร์เซโลนา ทำให้ผมมีความสุขมาก กรีซมานกล่าว ก่อนหน้านี้ผมได้ทำทุกอย่าง ที่ทำได้เพื่อซิเมโอเน่แ ละเพื่อนร่วมทีม แอตเลติโกสิ่งต่อไป คือพวกเขาสิ่งเดียวที่ ผมกังวลในตอนนี้ คือการเริ่มต้นที่ดี ในทีมบาร์เซโลนา

ผู้สื่อข่าวบางคนยังถาม กรีซมาน ว่าเขาดูคำพูด อย่างเป็นทางการ ของแอตเลติโกมาดริด ต่อเขาอย่างไร ชาวฝรั่งเศสตอบอย่างใจเย็น: ฉันได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันได้มอบทุกอย่าง ให้กับแอตเลติโกมาดริด และฉันจะไม่มีวันลืม แต่ตอนนี้ฉันสงบแล้ว ฉันแค่อยากจะทิ้งสิ่งดีๆ ไว้ให้โค้ชคนใหม่ สร้างความประทับใจ และทำความคุ้นเคยกับ เพื่อนร่วมทีมใหม่และ สนุกไปกับความสุขของฟุตบอล

เมื่อพูดถึงอดีตโค้ชของเขา กรีซมานรู้สึกขอบคุณ: ความสัมพันธ์ของฉัน กับซีเมโอเน ได้ก้าวข้ามความสัมพันธ์ ระหว่างผู้เล่นธรรมดาและโค้ช เราเป็นเหมือนครอบครัว ความสัมพันธ์ของฉัน กับเขาดีมากเช่นเดียว กับภรรยาและ ลูกสาวของเขาไม่ว่าจะเป็นในวันที่ ในเกมหรือนอกเกม เขาเป็นคนที่สำคัญมาก ในชีวิตของฉันและ ความสัมพันธ์นี้จะคงอยู่ ไปจนจบอาชีพของเรา

ในฐานะสมาชิกใหม่ ของบาร์เซโลนา กรีซมานได้รับการต้อนรับ อย่างอบอุ่นในญี่ปุ่น ในงานแถลงข่าวชาวฝรั่งเศส ยังแสดงความขอบคุณแฟนๆ ที่กระตือรือร้น: ขอบคุณแฟนๆทุกคน ที่มาที่สนามบินและโรงแรม เพื่อทักทายพวกเรา และแฟนๆ ที่กำลังจะมาปรากฏตัว ที่สนามนี้จะเป็นของฉัน ครั้งแรกที่ได้สวม เสื้อบาร์เซโลน่า ผมตั้งหน้าตั้งตารอที่ จะได้เล่นกับเพื่อนร่วมทีมใหม่

กรีซมาน: เนย์มาร์ยอดเยี่ยมมาก ซัวเรซส่งข้อความมาต้อนรับฉัน

ในช่วงบ่ายของวันที่ 22 กรีซมาน ได้เข้าร่วมการแถลงข่าว ก่อนการแข่งขัน ของรายการล็อตเต คัพ ในฐานะความช่วยเหลือใหม่ ของทีมบาร์เซโลนา ชาวฝรั่งเศสเป็นหนึ่งในสมาชิก ที่ถูกจับตามองมากที่สุด ของทีมบาร์เซโลนา ในระหว่างการเดินทางไปเอเชีย อย่างไม่ต้องสงสัย ในงานแถลงข่าว เขาพูดถึงเพื่อนร่วมทีมใหม่ และการกลับไปที่ทีมบาร์เซโลนา ของ เนย์มาร์

เกี่ยวกับการกลับมา ของเนย์มาร์ไม่มีการพูดคุยกัน ในห้องล็อกเกอร์ กรีซมานกล่าว แต่เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมจริงๆ แม้ว่าเขาจะได้รับบาดเจ็บมาก่อน แต่ระดับที่ยอดเยี่ยมของเขา ก็ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เขาสามารถมีส่วนสร้างมูลค่า ให้กับทีมได้มากมาย แต่ถึงแม้เนย์มาร์จะไม่มา แนวรุกสุดหรู ของทีมบาร์เซโลน่า ก็ป่องป๋องมากแล้ว

ทุกคนในแนวหน้า จะต้องเผชิญกับ การแข่งขันที่โหดร้าย ในเรื่องนี้กรีซมานเชื่อว่า: เรามี เดมเบเล่, คอตินโญ่, มอลคัมและคนอื่นๆ และพวกเขาล้วนมีความสำคัญต่อทีมนี้มาก เราหวังว่าพวกเขาจะเล่นได้ดี ในนิวซีแลนด์และ มีส่วนร่วมกับทีมในฤดูกาลนี้ เนื่องจากมีส่วนร่วมในเกมทีมชาติ เมสซีและ ซัวเรซ ยังไม่ได้เข้าร่วมการเตรียม การของบาร์เซโลนา

เมื่อพูดถึงกองหน้าใหม่ ทั้งสองคนกรีซมาน กล่าวว่า: หลังจากเข้าร่วมทีม ก็ต้อนรับฉันอย่างอบอุ่น ซัวเรสส่งข้อความมาหาฉัน เพื่อแสดงการต้อนรับของเขา ฉันมีความสุขมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ และหวังว่าจะได้ช่วยเหลือ โดยเร็วที่สุดพวกเขา แต่เมสซี่ ยังไม่ได้ติดต่อฉันเลย

เวลา 18:30 น. ของเย็นวันอังคาร เกมล็อตเต้คัพ จะเริ่มขึ้นระหว่าง บาร์เซโลนาและเชลซี ไม่น่าแปลกใจที่แมตช์อุ่นเครื่อง ที่จะจัดขึ้นในญี่ปุ่นครั้งนี้ จะเป็นครั้งแรกที่กรีซมาน จะสวมเสื้อบาร์เซโลน่า หลังจากเข้าร่วมกับบาร์เซโลนา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ > เว็บกีฬาออนไลน์ ข่าวกีฬา UFABET

อินเนียสต้า: ฉันมองในแง่ดีเ กี่ยวกับโอกาสของกรีซมาน ในบาร์เซโลนา

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา อิเนียสตาได้รับการแต่งตั้ง ให้เป็นทูตลาลีกา เมื่อถูกถามในพิธีแต่งตั้ง อิเนียสตาพูดถึงกรีซมาน ที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมบาร์เซโลนา ในมุมมองของ อิเนียสตา ผลงานของกรีซมาน ในบาร์เซโลน่านั้นคุ้มค่ากับ การรอคอย กรีซมาน มีทักษะที่ยอดเยี่ยม และเขาก็คุ้นเคยกับ ลาลีกาเป็นอย่างดี กรีซมานมีเงื่อนไขทั้งหมด สำหรับการทำงานในระดับสูง ในบาร์เซโลนา

บาร์เซโลนา มีผู้เล่นที่โดดเด่นมากมาย ผมมองในแง่ดีเกี่ยวกับ ผลงานของกรีซมาน ในบาร์เซโลนา ในอนาคตอิเนียสตา กล่าว สำหรับเนย์มาร์ที่เต็มไป ด้วยข่าวลือล่าสุด อิเนียสตาเชื่อว่า ฉันไม่รู้ว่าเขาจะกลับไป ที่ทีมบาร์เซโลนาหรือไม่ อาจเป็นไปได้ในความคิดของฉัน เนย์มาร์เป็นหนึ่ง ในนักฟุตบอลที่ดีที่สุด ที่เราเห็นขึ้นอยู่กับว่า สถานการณ์จะเปลี่ยนไปหรือไม่

ufabet 24h

ข่าวบอล กรีซมาน จะมาทดแทนหน้าเป้าของบาร์ซ่า ได้หรือไม่?

ในนัดอุ่นเครื่องนัดแรก ของฤดูกาลของ ทีมบาร์เซโลนา กรีซมานเล่นเพียง 45 นาที แต่ก็เพียงพอแล้ว ที่จะพิสูจน์ระดับของเขา ไม่ต้องสงสัยเลยว่า กรีซมานจะเป็นกำลังหลักที่แน่นอน ในแนวหน้าของบาร์เซโลน่า ปัญหาของบาร์เซโลน่า ในฤดูกาลใหม่ คือผู้เล่นสามคน ในแนวหน้าคือ เมสซี+กรีซมาน และมีใครอีกบ้าง?

แน่นอนว่าซัวเรซ มีโอกาสมากที่สุด แต่ก็อาจเป็น เดมเบเล่ ที่อาจก้าวหน้าได้มากขึ้น ในระยะสั้นบาร์เซโลนา ควรดีใจที่ได้รับกรีซมาน และเสียใจที่ได้กรีซมาน มาช้าไป 1 ปีหากบาร์เซโลนา มีกรีซมาน ในฤดูกาลที่แล้วการเปลี่ยนแปลง ที่เกิดขึ้นจะเป็นไปไม่ได้ เมสซี่และซัวเรซ ยังคงอยู่ในช่วงวันหยุด เนื่องจากมีส่วนร่วมใน โคปาอเมริกาและ กรีซมานเริ่มเป็นศูนย์หน้าปลอม ซึ่งเป็นตำแหน่งของเมสซี่

แม้ว่าจะไม่มีการยิงประตู และทีมเพิ่งเริ่มการเตรียม การสำหรับฤดูกาลใหม่ แต่จะเห็นได้ว่าสภาพร่างกาย ของกรีซมาน นั้นค่อนข้างดีการเตะ ที่รวดเร็วของเขา ที่หน้าเขตโทษและ การเคลื่อนไหวที่ยืดหยุ่นอย่างต่อเนื่อง ทำให้กองหน้าของทีมบาร์เซโลนา ได้รับแรงบันดาลใจมากเกินไป ส่งบอลเร็วของเดมเบเล่ ทางขวาและ บอลของอัลวาทางซ้าย

เขาจับคู่การจ่ายบอลสั้นๆ ของเดมเบเล่และ ริกกี้,บรูเก็ท ตรงกลางมันยากที่จะเชื่อว่านี่ เป็นเพียงเกมแรกของเขา ในทีมบาร์เซโลนา และกรีซมานก็กลายเป็น แกนกลางของแดนหน้าโดยธรรมชาติ และผู้เล่นทุกคนก็โจมตี รอบตัวเขาตามตำแหน่งการวิ่งของเขา เรายังสามารถพูดได้ว่า นอกจากจะไม่สามารถเปรียบเทียบกับเมสซี่ ในการเลี้ยงลูกที่ก้าวหน้า อย่างต่อเนื่องแล้วในแง่อื่นๆ เมสซี่ยังสามารถทำ ในสิ่งที่กรีซมานทำได้

จากคำพูดของ โค้ชบาร์เซโลนา บัลเบร์เดหลังจบเกม เราสามารถสรุปได้อีกครั้งว่า กรีซมานจะมีตำแหน่งหลัก ที่มั่นคงเช่นเดียวกับเมสซี ในฤดูกาลใหม่ บัลเบร์เดกล่าวว่า: เขาต้องปรับตัวและปรับปรุง แต่เมื่อเขารับบอลเขา มีความคิดที่ไม่ดีต่อคู่แข่งของเขา เขาอันตรายมากเมื่อ เขาแย่งบอลและ เราคาดหวังกับเขาสูงมาก ยิ่งเราแย่งบอลเขาก็ยิ่ง คุกคามมากขึ้นเท่านั้น

หลังจากที่เมสซี่และ ซัวเรซกลับมา กรีซมานจะสร้างกองหน้าตัวใหม่ กับทั้งสองคนเกี่ยวกับ ตำแหน่งของเขาในสนาม กรีซมานกล่าวว่า: ฉันสามารถเล่นตำแหน่งใดก็ได้ บนกองหน้าฉันสามารถเล่นเซ็นเตอร์ นี่เป็น แท็กติก แต่ฉันต้องก้าวต่อไปและ ร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีม ตำแหน่งที่ดีที่สุดของฉัน อยู่ที่ไหนฉันดีที่สุด ในสนามฉันพยายามปรับปรุงและเรียนรู้

กรีซมานเคยตอบกลับว่า ซัวเรสส่งข้อความต้อนรับถึงเขา แต่เมสซีไม่ทำเขาบอกที่นี่ ว่าเขารอคอยที่จะได้เห็นทั้งสองคน ตอนนี้พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่มันก็ไม่สำคัญพวกเขาอยู่ที่นี่ แน่นอนว่ามันจะดีกว่าเมื่อเราไม่อยู่ แต่เมื่อเราไม่อยู่เราต้องหาทางแก้ไขปัญหา อย่างที่ผมพูดในพิธีเปิดตัว ผมอยากเห็นวิธีที่เมสซี่ฝึกทุกวัน

หากไม่มีอะไรอื่น กรีซมานจะกลายเป็นกองหน้าตัวหลัก ในฤดูกาลใหม่ เขามีความสามารถและ สไตล์ในการเป็น ผู้นำสถานการณ์โดยรวม แต่เขากับเมสซี่ไม่ได้ รวมเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ ก่อนอื่นเพราะกรีซมาน ต้องสัมผัสบอล, แต่เขาไม่ใช่ผู้เล่นที่ชอบเลี้ยงบอล และเกาะบอลซึ่งหมายความว่า สิทธิ์ในการเลี้ยงบอลของเมสซี่

จะไม่ได้รับผลกระทบและกรีซมาน สามารถประสานงานกับเพื่อนร่วมทีม และวิ่งได้ดีซึ่งจะช่วยเขาได้ และความร่วมมือของเมย์ เวสต์ ก็ช่วยอำนวยความสะดวก ในการยิงของเมสซี อีกประเด็นหนึ่งคือเมสซี่ สามารถยอมรับตัวชาวฝรั่งเศสได้หรือไม่ จากมุมมองปัจจุบัน กรีซมานไม่ได้มาที่ บาร์เซโลนาเหมือนอย่างที่

เนย์มาร์พูดว่า ผมมาเพื่อให้เมสว๊ ทำประตูได้ บุคลิกของกรีซมาน เป็นอิสระและตรงไปตรงมามาก และอาจกล่าวได้ว่าเป็น คนไร้ยางอายเขายอมรับต่อ สาธารณชนว่า เมสซีไม่ได้ส่งข้อความต้อนรับถึงเขา แต่เขายังกล่าวว่า: ด้วยการช่วยของฉันทุกอย่างสามารถแก้ไขได้ จาก จากมุมมองกรีซมาน แสดงความเต็มใจที่จะมีส่วนร่วมกับ กลุ่มแทนที่จะมาที่นี่

เพื่อแข่งกับเมสซี ซึ่งเป็นคนแรกในกัมนอว์ ฤดูกาลใหม่ยาวนานมากและ การแข่งขันระหว่าง กรีซมานและ เมสซี่ ถือเป็นไฮไลต์สำคัญ

admin ข่าวกีฬา